ครีมวอร่า

WORRA BY WORANUCH
ครีมวอร่า บาย นุ่น วรนุช

ครีมนุ่นวรนุช วอร่าครีม เป็นครีมบำรุงผิวสูตรเข้มข้น 2 in 1 Day & Overnight Cream ใช้ได้ทั้งกลางวัน และกลางคืนก่อนนอน ใช้ครีมพอก และบำรุงผิวหน้า เนื้อครีมอุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ประกอบด้วย Gigawhite ดอกไม้ และพืช 7 ชนิดจากเทือกเขาแอลป์, อัลฟ่า อาร์บูติน, รังนก, โสม, ทับทิม, ไข่มุก ซึ่งล้วนแต่มีสรรพคุณในการช่วยให้ ฝ้า กระ จุดด่างดำ ดูจางลงได้เป็นอย่างดี ฟื้นฟูกระบวนการผลัดเซลล์ผิวได้อย่างอ่อนโยน มีผลให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น กระชับรูขุมขน และกระจ่างใสอมชมพูอย่างเป็นธรรมชาติ คืนความอ่อนเยาว์ โดยการเผยผิวใหม่ที่ดูดี และเรียบเนียนน่าสัมผัสยิ่งขึ้น

ครีมวอร่า มีสารสกัดหลัก GIGAWHITE

สารสกัดจากสมุนไพรยุโรป 7 ชนิด สารสกัดคุณภาพสูงที่ในการยับยั้งกระบวนการเกิดฝ้า ผิวหน้าหมองคล้ำด้วยความเข้มข้นมากที่สุดถึง 60% เป็นสารสกัดจากพืชที่มีประสิทธิภาพ พบที่เทือกเขาแอลป์ เป็นพืชที่ขึ้นอยู่แถบยุโรปตอนใต้ และ แถบเมดิเตอร์เรเนียน ทำหน้าที่บำรุงผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยให้จุดด่างดำดูจางลง แก้ไขผิวที่ถูกรังสี UV ทำลาย ช่วยให้ฝ้า กระ ดูจางลง ช่วยให้ผิวเรียบเนียน

Malva Sylvestris (Mallow) Extract สารสกัดจากใบและดอกมาลโลว์ มีประสิทธิภาพสูงในการลดการอักเสบของผิวหนัง อีกทั้งยังช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื้น และยืดหยุ่น ช่วยให้สีผิวดูกระจ่างใสขึ้น

Mentha Piperita (Peppermint) Leaf Extract สารสกัดจากใบเปปเปอร์มิ้นท์ ประกอบไปด้วยแร่ธาตุและสารอาหารสำหรับผิว อาทิเช่น โฟเลต แม็กนีเซียม วิตามินเอ, วิตามินซี และโอเมก้า 3 ซึ่งสารอาหารทุกตัวเป็นประโยชน์ต่อผิวพรรณ

Primula Veris Extract สารสกัดจาก Primula Veris มีคุณสมบัติลดการอักเสบ ป้องกันอาการแพ้ ลดริ้วรอย ช่วยให้สีผิวดูกระจ่างใส

Alchemilla Vulgaris Extract สกัดจาก Alchemilla vulgalis (Lady’s Mantle) เป็นพืชที่ มี Tannin สูง ช่วยให้ผิวกระชับ เพิ่มความยืดหยุ่นแก่ผิวหนัง และปรับความสมดุลความชุ่มชื้นของผิว ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส

Veronica Officinalis Extract สารสกัดจากสปีดเวลล์ Veronica Officinalis (Speedwell) ช่วยสมานผิว ลดการระคายเคือง ลดรอยแดง ช่วยให้ผิวแข็งแรง ช่วยให้ผิวกระจ่างใส

Melissa Officinalis Leaf Extract สารสกัดจากเลมอนบาล์ม มีคุณสมบัติลดอาการอักเสบและต้านอาการแพ้ ปลอบประโลมผิว ยับยั้งแบคทีเรีย ทำให้ช่วยลดสิว ช่วยให้ผิวกระจ่างใส

Achillea Millefolium Extract สารสกัดยาร์โรว Achillea Millefolium Extract (Yallow) มีคุณสมบัติช่วยลดการระคายเคืองผิวและต้านอาการแพ้ ปลอบประโลมผิว ช่วยลดสาเหตุของการเกิดสิว ช่วยให้ผิวให้กระจ่างใส

 

ครีม Worra วิธีใช้